YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD

  • Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu KAILI / AUTOKALI / LKC / KAILITIMING
Số nhân viên 550~580
Doanh thu hàng năm 500million-600million
Năm thành lập 2003
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

Yuhuan Kaili Auto Parts Co., Ltd., được thành lập vào năm 2003, đặt tại Yuhuan, thủ phủ của phụ tùng ô tô và xe máy ở Trung Quốc.Đây là một nhà máy chuyên về R & D và sản xuất các bộ dây chuyền thời gian và các bộ phận thời gian.Cơ sở sản xuất của công ty có diện tích hơn 40 mu.Hiện tại, nó có 570 nhân viên, bao gồm hơn 30 kỹ sư và kỹ thuật viên cao cấp.Đó là doanh nghiệp Yulong ở thành phố Yuhuan.

 

Các sản phẩm được sản xuất bao gồm bộ sửa chữa xích định thời, bộ phay trục cam (VVT), van OCV, đĩa xích, thanh dẫn hướng thời gian và bộ căng xích.Sau 20 năm phát triển, công ty có khả năng sản xuất 1,2 triệu bộ dụng cụ sửa chữa thời gian và 450000 vvts mỗi năm, bao gồm hơn 1500 bộ dụng cụ sửa chữa dây chuyền và hơn 200 mẫu VVT trên thị trường sau bán hàng.Công ty đã đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO / TS: 16949 vào năm 2008. Công ty theo đuổi chất lượng ổn định, hiệu suất đáng tin cậy, xuất sắc trong quản lý và khách hàng là trên hết.

 

Hiện tại, công ty có hơn 60 trung tâm gia công tự động có độ chính xác cao, hơn 80 máy tiện CNC phức hợp tiên tiến, 30 máy ép phun hoàn toàn tự động, và được trang bị máy mài, máy phay, máy khoan và các thiết bị khác có độ chính xác cao. .Đồng thời, hai dây chuyền phát hiện cài đặt tự động VVT và một dây chuyền phát hiện cài đặt tự động bộ căng được giới thiệu.Nó có khả năng kiểm soát quá trình và vật liệu đầu vào hoàn chỉnh, được trang bị quang phổ kế, CMM, máy chiếu 3D, thiết bị kiểm tra kim loại và thiết bị kiểm tra khác, cũng như thiết bị kiểm tra độ bền và kiểm tra độ bền của bộ căng, VVT, cũng như khả năng kiểm tra băng ghế của động cơ, ba độ rung khả năng kiểm tra toàn diện, tất cả khả năng kiểm tra môi trường, v.v.

 

Nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới và trở thành đối tác thương mại đáng tin cậy nhất.Giờ đây, trước môi trường thương mại toàn cầu ngày càng phức tạp và sự chồng chất của COVID-19, Kaili sẽ tập trung vào việc đào tạo đội ngũ bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, có thái độ và nhiệt độ để theo đuổi các giá trị cốt lõi của "giá trị, đổi mới, tăng trưởng và win-win ”, và lấy“ dẫn đầu hệ thống truyền động chuỗi thế giới ”làm tầm nhìn của doanh nghiệp.Tạo ra giá trị lớn hơn cho đối tác.


Bộ dây chuyền thời gian
Ремонтный комплект цепи ГРМ
Kit de cadena de Distribución
Kit de chaîne de phân phối
Kit phân phối một catena
Zestaw łańcucha rozrządu
타이밍 체인 키트

 

 

Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 1Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 2

Lịch sử

Năm 2003, công ty được thành lập, Kaili hai từ có nghĩa là Khai Phong từ phía nam, một phía trên.Khi mới thành lập doanh nghiệp chỉ sản xuất một số loại máy căng, chỉ hơn 10 loại.

 

Năm 2008, công ty mở rộng năng lực sản xuất và bắt đầu hình thành doanh nghiệp kinh doanh bộ dụng cụ sửa chữa thời gian.Nó đã tung ra một bộ sửa chữa chuỗi thời gian hoàn chỉnh cho thị trường Bắc Mỹ và nhận được phản hồi tốt từ thị trường.Tỷ trọng xuất khẩu của nó bắt đầu tăng

 

Năm 2009, với sự ra mắt của gói, mô hình kinh doanh tổng thể của công ty đã thay đổi đáng kể và bắt đầu chuyển dần sang gói kế hoạch thời gian hoàn chỉnh.Nó thu thập thông tin thị trường thông qua nhiều kênh khác nhau và tăng cường đầu tư vào các sản phẩm mới.Năm 2009, công ty chuyển nhà máy lần đầu tiên và giá trị bán hàng của năm đó đột ngột vượt quá 10 triệu nhân dân tệ.

 

Năm 2012, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho việc xây dựng dự án VVT (phaser trục cam), và giá trị bán hàng đã vượt quá 50 triệu nhân dân tệ trong cùng năm đó.

 

Năm 2013, xưởng sản xuất VVT chính thức ra mắt, bắt đầu mở rộng thị trường phaser trục cam với triển vọng thị trường rất lớn, đồng thời phát triển thành công chiếc Ford VVT đầu tiên áp dụng cho thị trường Mỹ.

 

Trong năm 2014, công ty đã hợp tác với các nhà máy phụ trợ theo chuỗi trong nước để cung cấp phụ trợ cho các nhà máy động cơ chính trong nước.Công ty đã bước vào con đường phát triển nhanh chóng, và số lượng các mô hình gói ngày càng tăng.Tính đến cuối năm 2014, nó đã đạt hơn 500 mẫu xe đang làm việc với các thương hiệu lớn ở Châu Âu và Châu Mỹ.

 

Năm 2016, công ty thành lập một nhóm tiếp thị mới và bắt đầu mở rộng thị phần ngoại trừ Hoa Kỳ và Châu Âu.Giá trị bán hàng của công ty đạt 100 triệu nhân dân tệ, và bắt đầu tăng cường đầu tư R & D của VVT, với 100 mẫu sản phẩm.Cùng năm đó, công ty tiến hành đợt di dời thứ hai, và diện tích nhà máy được mở rộng lên khoảng 20000 mét vuông.

 

Năm 2018, giá trị sản lượng bán hàng của công ty đã vượt quá 200 triệu nhân dân tệ.Nó đã mua 40 mu đất ở Yuhuan để xây dựng nhà máy mới, với vốn đầu tư ước tính là 150 triệu nhân dân tệ và diện tích nhà máy mới là 60000 mét vuông.

 

Trong năm 2019, hưởng ứng lời kêu gọi cải cách hệ thống cổ phần quốc gia, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi cơ cấu công ty, áp dụng toàn diện sản xuất tinh gọn, bước đầu thành lập đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và thực hiện đào tạo toàn bộ nhân viên.Đồng thời, nó bắt đầu mở rộng thị trường trong nước, và tung ra các mẫu mã và danh mục tại thị trường trong nước.Tiến độ xây dựng của nhà máy mới đang được đẩy nhanh.

 

Vào năm 2020, khi tác động lâu dài của dịch covid-19 đối với nền kinh tế tiếp tục sâu sắc hơn, công ty sẽ đi ngược lại xu hướng, tăng thêm 50 triệu nhân dân tệ vào quy mô đầu tư ban đầu của nhà máy mới, đồng thời bổ sung thêm VVT, tự động Dây chuyền lắp đặt máy căng và thiết bị phát hiện chính xác cao. Việc di dời nhà máy mới đã được hoàn thành trong cùng năm, và doanh số bán hàng đã tăng 10% trong năm đó.

 

 

Dịch vụ

Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 0Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 1

Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 2

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 0

Advantage

Tại sao lại là Kaili?

 

1. Tập trung vào thị trường sau bán hàng, hoàn thiện mẫu mã sản phẩm, bảo hiểm đầy đủ các phương tiện trong hệ thống chuỗi, và cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm một cửa.

2. Thông tin thị trường đáng tin cậy và hỗ trợ kỹ thuật, lo lắng sau bán hàng miễn phí

Kinh nghiệm tiếp thị toàn cầu trưởng thành có thể giúp khách hàng định vị chính xác thị trường.

3. Đội ngũ thiết kế và R & D mạnh mẽ, với khả năng thử nghiệm hoàn hảo và khả năng xác minh thiết kế.

4. Thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

5. Tất cả các bộ phận trong bộ xích thời gian được thiết kế và khớp chính xác, có khả năng chống mài mòn và không có âm thanh bất thường.

6. Nhựa được làm từ vật liệu PA66 và PA46 nhập khẩu, phù hợp với vật liệu OE.

7. Kiểm tra hiệu suất 100% của các bộ phận chính và kiểm tra 100% độ kín khí của nửa cụm lõi bộ căng.

8. 100% hiệu suất và kiểm tra kích thước của thành phẩm VVT

9. Kết hợp và cấu hình khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, thuận tiện và linh hoạt.

 

Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc YUHUAN KAILI AUTO PARTS CO., LTD hồ sơ công ty 1

 

Để lại lời nhắn